Cách hack facebook người khác bằng điện thoại

Facebook được xem là một trong những mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Chính vì vậy mà facebook có rất nhiều thủ thuật độc đáo mà người dùng không biết tới. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc cách hack facebook người khác bằng điện thoại. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Những ai nên hack facebook người khác

Đầu tiên chúng tôi cần nhắc nhở bạn một điều là chúng tôi không khuyến khích bạn sử dụng cách này để làm gây hại cho người khác. Mọi hậu quả chúng tôi không chịu trách nhiệm với những gì bạn đang chuẩn bị làm. Hãy sử dụng nó vào những mục đích tốt cho cuộc sống. Vậy những ai nên sử dụng cách hack facebook người khác bằng điện thoại này?

Câu trả lời là các bậc phụ huynh, cha mẹ muốn quản lý tốt những đứa con, người thân của mình xem họ đã và đang làm gì. Ngoài ra cũng có thể bạn muốn tìm hiểu những thông tin, những cuộc trò chuyện của người yêu bằng cách hack nick facebook nay. Tuy nhiên thì vẫn có những trường hợp hack nick vì thù hằn cá nhân. Hay với những mục đích xấu là bôi nhọ hình ảnh của người khác.

cách hack facebook

Hướng dẫn cách hack facebook người khác bằng điện thoại đơn giản.

Để thực hiện các hack nick facebook này bạn cần chuẩn bị cho mình một chiếc điện thoại iphone hoặc android có thể tải được phần mềm hack về máy. Một mẹo nhỏ mình muốn chia sẻ đó là việc sử dụng điện thoại android sẽ có tỉ lệ thành công cao hơn rất nhiều so với việc bạn dùng iphone để thực hiện. Chính vì thế nếu bạn muốn thành công thì mình khuyên sử dụng điện thoại android. Sau khi đã chuẩn bị được điện thoại bạn thực hiện các bước như sau.

Cach Hack Facebook Nguoi Khac

Cách 1

Bước 1: Tải phần mềm

Link Tải Cho Android

Link Tải Facebook Cho Iphone

Để có thể hack được nick facebook bạn cần chuẩn bị phần mềm để hack.

Bước 2:

Cài đặt phần mềm facebook vừa tải xuống. Lưu ý bạn cần chọn file phù hợp với điện thoại bạn đang dùng nha. Nếu dùng điện thoại iphone thì tải phiên bản cho iphone, nếu dùng điện thoại samsung thì tải phiên bản cho samsung…

Bước 3:

Sau khi cài đặt thành công phần mềm hack nick facebook bạn làm theo những yêu cầu của phần mềm như điền đầu đủ thông tin để tiến hành chuẩn bị chạy phần mềm. Thường thì phần mềm chỉ yêu cầu bạn bật wifi hoặc 3g, 4g là có thể thực hiện được rồi.

Bước 4:

Nhập địa chỉ facebook bạn muốn hack nick vào phần mềm và nhấn OK

Bước 5:

Phần mềm sẽ gửi cho bạn 1 file chứa thông tin tài khoản cùng mật khẩu. Lúc này bạn cần lưu lại thông tin đó để tiến hành đăng nhập.

Bước 6:

Đăng xuất nick facebook của bạn thân ra và đăng nhập tài khoản vừa lấy được.

Bước 7:

Ngay lập tức đổi thông tin mật khẩu để có quyền quản lý tài khoản đó

Cách 2: Hack facebook người khác bằng cách đặt lại mật khẩu

Cách dễ nhất để hack Facebook ai đó là thông qua việc đặt lại mật khẩu. Điều này sẽ đơn giản hơn nếu bạn nằm trong số những người bạn thuộc danh sách bạn bè Facebook của nạn nhân.

Bước 1: Lấy thông tin từ facebook bạn muốn hack

Để có được email dùng đăng nhập của nạn nhân, bạn có thể tìm kiếm trên trang Facebook của họ trong phần Thông Tin Liên Lạc.

Bước 2: Trả lời một số câu hỏi của facebook

Tiếp theo, hãy nhấp vào Forgotten your password? (Quên mật khẩu của bạn?) và gõ vào địa chỉ email của nạn nhân mà bạn biết được (hoặc số điện thoại, hoặc hộp thư có đuôi @facebook.com của tài khoản). Tài khoản của họ sẽ hiện ra > Nhấn vào This is my account (Đây là tài khoản của tôi). Hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn thiết lập lại mật khẩu qua email (của nạn nhân) không. Dĩ nhiên, bạn nhấn vào No longer have access to these? (Không còn truy cập vào những địa chỉ này nữa)

Facebook lại tiếp tục hỏi How can we reach you? (Làm thế nào để chúng tôi tiếp cận bạn?). Hãy gõ vào địa chỉ email mà bạn muốn, email này không được liên kết với bất kì tài khoản Facebook nào khác.

Bây giờ, hệ thống sẽ hỏi bạn một câu hỏi liên quan đến thông tin cá nhân chủ tài khoản. Nếu bạn là một người thân thiết với nạn nhân thì thật quá dễ cho bạn để vượt qua, nếu không, hãy đoán. Nếu đúng, bạn có thể thay đổi mật khẩu và chờ 24 giờ để được phép đăng nhập vào tài khoản của nạn nhân.

Cach Hack Facebook Nguoi Khac 1
Nếu không tìm ra câu trả lời đúng, bạn có thể nhấp vào phần “Recover your account with help from friends” (Khôi phục tài khoản với sự giúp đỡ từ bạn bè). Tùy chọn này cho phép bạn chọn 3 – 5 người bạn trong danh sách bạn bè Facebook để hệ thống gửi các mật khẩu đến họ.

Cach Hack Facebook Nguoi Khac 2

Cách để bảo vệ facebook bạn trong trường hợp này.

>>> Xem Thêm: Cách đăng xuất bảo vệ tài khoản Facebook Xem Ở Đây

– Hãy dùng địa chỉ email riêng biệt cho tài khoản Facebook và không công khai hay để địa chỉ email trong hồ sơ của bạn.

– Khi chọn một câu hỏi bảo mật và trả lời, hãy làm cho nó thật phức tạp và không ai có thể hình dung ra câu trả lời ngoài bạn. Tránh tên ba mẹ, anh chị, con cái, vật cưng hay tên giáo viên, người yêu của bạn. Không cung cấp số điện thoại tạo tài khoản Facebook cho người khác.
– Tìm hiểu về cách phục hồi tài khoản Facebook của mình qua chế độ người tin cậy (Trusted Friends). Hãy chọn ra 3 – 5 người mà bạn thân thiết (có thể liên lạc qua điện thoại, trực tiếp) để khi xảy ra sự cố, họ sẽ nhận được mật khẩu từ hệ thống và gửi lại cho bạn. Bằng cách này bạn sẽ đề phòng có “ai đó có bạn chung” muốn hack tài khoản Facebook của bạn.

Ngoài một số cách hack facebook người khác nêu trên thì còn rất nhiều cách khác. Chính vì vậy các bạn cần bảo mật tài khoản của mình thật tốt nhé. Đồng thời Alilaska cũng hy vọng với những gì chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Chúc các bạn thành công và đừng quên theo dõi chúng tôi để được cập nhật những tin tức công nghệ hay nhất nhé.

Share this post