Cách xem ai thường xuyên vào facebook của bạn

Bạn là một người rất tò mò và bạn rất muốn biết rằng ai là người hay thường xuyên xem facebook của bạn nhiều nhất đúng không ạ? Đây không những là điều mà bạn quan tâm nhất. Mà chắc chắn có rất nhiều người cũng có tính tò mò giống như bạn. Đặc biệt với những bạn đang yêu. Thì đều đang rất nôn nóng xem ai thường xuyên xem facebook của bạn nhất. Có muốn biết xem ai là “crush” mình không?

Những ai thường xuyên xem facebook của bạn

Facebook

Facebook có rất nhiều tính năng hay, có nhiều thủ thuật mà bạn chưa biết đến. Những tính năng và thủ thuật đó không cần sử dụng phần mềm. Mà chỉ với một vài thao tác trên chính tài khoản của mình là đã có thể tìm ra được một cách chính xác. Nếu bạn là người thường xuyên chơi facebook. Chắc hẳn bạn vẫn biết đến ứng dụng về những người thường xuyên ghé thăm tường nhà mình.

Tuy nhiên những ứng dụng đó có thể mang đến nhiều tai họa ảnh hưởng không tốt tới tài khoản cá nhân của bạn như virus, mã độc,… Với ứng dụng trên vẫn có một cách khác cực đơn giản. Không cần sử dụng bất cứ ứng dụng hỗ trợ nào cả mà bạn vẫn có thể biết một cách cụ thể và chi tiết. Hãy cùng theo dõi nội dung “ Ai thường xuyên xem facebook của bạn “dưới đây để bạn có thể biết rõ hơn về điều này nhé!

>>> Xem thêm: Tải Facebook về máy tính

Những ai thường xuyên xem facebook của bạn

Cách mà mọi người thường biết để xem có ai hay thường xuyên xem facebook của bạn. Hoặc họ có âm thầm quan sát bạn nhiều hay không đó chúng ta dựa vào những lần like và comment của người đó. Người nào đó mà có like và comment nhiều. Thì người đó tất nhiên sẽ thường xuyên xem facebook của bạn nhiều rồi. Hay nói cách khác là những lần bạn đăng ảnh hoặc đăng bất cứ stt nào.

Thì người đó đều vào comment thì chắc hẳn người đó có quan tâm đến bạn thì họ mới làm như vậy. Nhưng chắc hẳn bạn không biết. Không phải ai thường xuyên xem facebook của bạn cũng đều like và comment hết. Rất có những người theo dõi bạn 1 bằng cách âm thầm thường xuyên xem facebook của bạn thôi. Họ vẫn thường xuyên xem facebook của bạn, quan tâm bạn, theo dõi bạn.

Nhưng họ không like, không comment. Bởi vì họ không muốn cho bạn biết rằng là họ đang quan tâm, theo dõi bạn. Vậy làm thế nào để bạn biết được họ có đang quan tâm mình không?

Hướng dẫn cách để ai thường xuyên xem facebook của bạn

Thực tế, các mà để kiểm tra xem ai thường xuyên xem facebook của bạn nhiều nhất. Vốn đã được rất nhiều người biết đến và họ cũng đã chia sẻ từ lâu. Chỉ cần bạn search Google với cụm từ khóa ” Cách kiểm tra ai thường xuyên xem facebook của bạn nhiều nhất “. Thì bạn sẽ tìm ra được rất rất là nhiều cách hướng dẫn cách kiểm tra cho bạn. Vậy bạn có đang rất là muốn biết: những ai quan tâm đến bạn, những ai thường xuyên xem facebook của bạn không nhỉ?  

Hôm nay Alilaska sẽ chia sẻ cho các bạn những mẹo nhỏ và hướng dẫn bạn các cách để biết được người nào đó hay thường xuyên xem facebook của bạn nhé!

>>> Xem thêm: cách đăng xuất Facebook để bảo vệ tài khoản của bạn Xem Ở Đây

Cách làm

Bước 1: Vào trang cá nhân của bạn 

Đầu tiên bạn phải vào trang facebook cá nhân của bạn

Cach Xem Ai Thuong Xuyen Vao Facebook Cua Ban

Bước 2: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + u để tìm source code

Nhấn tổ hợp phím Ctrl + u nhằm mục đích xem source code ( mã nguồn) của trang. Mục đích của nhấn tổ hợp phím Ctrl + u là để tìm kiếm mã nguồn của trang cá nhân facebook của bạn.

Cach Xem Ai Thuong Xuyen Vao Facebook Cua Ban 1

Bước 3: Nhấn phím tổ hợp phím Ctrl + F 

Mục đích của phím tổ hợp phím Ctrl + F là để tìm kiếm. Vì vậy chúng ta cần phải tìm kiếm đến dòng chữ InitialChatFriendsList trên trang source code ( mã nguồn). Bình thường thì chúng ta sẽ tự do tìm từ trên xuống dưới đến khi nào tìm thấy dòng chữ InitialChatFriendsList thì xong đúng không ạ. Như vậy thì mất thời gian quá. Chính vì vậy bạn chỉ cần nhấn phím tổ hợp Ctrl + F. Nó sẽ xuất hiện 1 ô để ta gõ cụm từ InitialChatFriendsList vào đây và sau đó nhấn enter.

Cach Xem Ai Thuong Xuyen Vao Facebook Cua Ban 2

Bước 4: Bước cuối cùng, xác định những ai thường xuyên xem Facebook của bạn nhiều nhất

Khi nhấn Enter ở bước 3 xong, thì bạn sẽ tìm thấy được một dòng chữ có in màu vàng. Dòng chữ đó sẽ có tên là InitialChatFriendsList. Sau dòng chữ InitialChatFriendsList sẽ có rất nhiều ID facebook của những người thường xuyên xem facebook của bạn. Các ID đó có dạng 100009053985714-2 ( hoặc 10000xxx-2 ). Bỏ -2 bạn sẽ có được ID chính xác của người dùng Facebook ghé thăm trang cá nhân của bạn thường xuyên. Có được ID đó rồi rồi, để tìm ra facebook thường xuyên xem facebook của bạn. Việc còn lại bạn chỉ cần gõ vào trình duyệt hoặc google chrome facebook.com/ID mà bạn vừa tìm được. Lúc đó Facebook của người thường xuyên xem facebook của bạn sẽ ra.

Cach Xem Ai Thuong Xuyen Vao Facebook Cua Ban 3

Ví dụ: với Facebook của mình, sau dòng InitialChatFriendsList mình có ID 100009053985714-2. Để xác định Facebook của người ghé thăm facebook mình thì gõ facebook.com/100009053985714 rồi Enter là sẽ ra thôi.

Clip hướng dẫn cách kiểm tra ai vào Facebook của mình nhiều nhất

Nguồn: Đừng Buông Tay Anh

 

Một số lưu ý sau:

Cách mà Alilaska hướng dẫn cho các bạn tìm xem ai thường xuyên xem facebook của bạn nhất dựa vào hàm InitialChatFriendsList vẫn chưa thực sự mang lại kết quả chính xác 100%.

Thực chất, việc mà bạn sử dụng hàm “ InitialChatFriendsList “ như phía trên. Mà chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn chỉ là phỏng đoán có không căn cứ thôi. Cụ thể cho thấy, theo như chúng tôi tìm hiểu một số bài viết có phản hồi.  Chính từ chính trang hỗ trợ của Facebook và một số trang thông tin khác. Ngoài ra còn có diễn đàn công nghệ nước ngoài. Thì hầu hết đều cho rằng dữ liệu của hàm InitialChatFriendsList chưa chính xác. Và đây không phải là những Facebook ID ghé thăm trang Facebook cá nhân của bạn nhiều nhất. Mà đây chỉ là một số ID người vào trang facebook của bạn chứ không thường xuyên như bạn nghĩ.

Hàm InitialChatFriendsList

Thật ra thì hàm InitialChatFriendsList chỉ hiển thị danh sách ngẫu nhiên bằng các liên lạc trò chuyện thường xuyên và gần đây nhất của bạn. Ở đây là “ngẫu nhiên”, tức là nếu mà bạn mở một máy tính khác và làm tương tự như trên. Dùng bằng hàm InitialChatFriendsList thì Facebook lại cho bạn ID khác nhau, chứ không hoàn toàn giống với lượt “kiểm tra” trước đó của bạn.

Đến hiện tại, thì vẫn chưa có cách nào để tìm chính xác về thông tin về những ai thường xuyên xem Facebook của bạn nhiều nhất. Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu kĩ trước nội dung của bất kỳ bài viết thủ thuật Facebook nào đó trước khi quyết định làm theo, nhằm tránh “sự thật nhói lòng”.

Tuy không chính xác 100% nhưng cách làm này vẫn khá dễ làm và mang lại cho bạn một chút niềm vui.

Share this post