Những cách chuyển nhạc từ máy tính sang iphone

Âm nhạc là một cái gì đó truyền cảm hứng cho mọi người từ rễ sâu xa nhất của tâm trí của chúng tôi. Vì vậy, nghe bất kỳ loại âm nhạc là một phần rất quan trọng của cuộc sống hàng ngày của chúng tôi. Khi nói đến việc chuyển nhạc từ máy tính sang iPhone mới của bạn. Có rất nhiều cách đơn giản và nhanh chóng để làm điều đó. Cho dù bạn muốn làm điều đó có hoặc không có iTunes. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một bài học hoàn hảo làm thế nào để chuyển nhạc từ máy tính sang iPhone. Để chuyển nhạc từ máy tính vào iPhone. Bạn có thể làm theo bất kỳ quá trình hợp pháp nhưng bạn phải tuân theo một trong đó là tốt nhất cho bạn.

Chuyen Nhac Tu May Tinh Sang Iphone

Làm thế nào để chuyển nhạc từ máy tính vào iPhone sử dụng iTunes?

Nếu bạn là một fan hâm mộ của bất kỳ thiết bị iOS hoặc một người dùng thường xuyên. Bạn rõ ràng là nổi tiếng của iTunes. Đây là một giải pháp chính thức để quản lý iPhone và phát triển bởi Apple. Thêm nhạc vào iPhone của bạn bằng cách sử dụng iTunes. Có thể là một quá trình phức tạp chút nhưng bạn chỉ có thể đồng bộ hóa iPhone của bạn. Với thư viện iTunes nếu bạn đã có âm nhạc của bạn trong đó. Nếu bạn chưa thêm nhạc của mình trong thư viện iTunes của bạn thì bạn cần phải thêm chúng bằng tay. Chỉ cần làm theo quá trình để tìm hiểu cách chuyển bài hát từ máy tính sang iPhone bằng cách sử dụng iTunes.

Chuyển nhạc từ máy tính vào iPhone sử dụng iTunes?

Bước 1. Trước tiên, bạn cần phải tải về. Cài đặt và chạy phiên bản mới nhất của iTunes trên máy tính của bạn. Và cũng có thể kết nối iPhone với máy tính của bạn. Kiểm tra xem các chương trình được cài đặt đúng cách hay không. Và cũng kiểm tra nếu iPhone của bạn được kết nối thành công vào máy tính của bạn hay không.

Bước 2. Nếu bạn không có bất kỳ âm nhạc thêm vào thư viện iTunes của bạn. Sau đó bạn có thể dễ dàng thêm chúng từ tùy chọn “File” và sau đó chọn “Add File vào Thư viện” tùy chọn. Bạn có thể chọn bất kỳ bài hát mà bạn muốn. Hoặc toàn bộ thư mục sau khi một cửa sổ mới của iTunes hiện lên trước mặt bạn. Đây là một lựa chọn rất tốt nếu bạn có một bộ sưu tập khổng lồ các bài hát trong toàn bộ một thư mục. Tất cả bạn cần làm là chọn tùy chọn thư mục và các bài hát sẽ được tự động thêm.

 

Bước 3. Bây giờ bạn có thể dễ dàng thêm nhạc vào iPhone của bạn từ iTunes. Bạn cần phải chọn iPhone của bạn từ biểu tượng thiết bị của iTunes và sau đó gõ vào tab “Music” ở phía bên trái.

Bước 4. Bạn cần phải kích hoạt tùy chọn “Sync Music”. Điều này sẽ đồng bộ tập tin được lựa chọn âm nhạc, album, thể loại. Hoặc danh sách nhạc trong iPhone của bạn. Cuối cùng, nhấn vào nút “Apply” để lưu các thay đổi. Bây giờ tất cả mọi thứ được thực hiện theo kế hoạch.

 

Làm thế nào để chuyển nhạc từ máy tính sang iPhone mà không cần iTunes

Nếu bạn thực sự muốn chuyển các file nhạc yêu thích của bạn vào iPhone của bạn mà không cần iTunes. Sau đó dr.fone – Chuyển giao (iOS)có thể là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Nó sẽ cung cấp cho bạn một thực sự nhanh chóng và rắc rối kinh nghiệm miễn phí trong khi chuyển bất kỳ tập tin bạn muốn iPhone của bạn.

Bằng cách làm theo một quá trình rất đơn giản và chỉ trong một vài cú nhấp chuột. Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu làm thế nào để chuyển nhạc từ máy tính sang iPhone qua dr.fone – Chuyển giao (iOS).

Công cụ này sẽ cho phép bạn chuyển ảnh, danh bạ, tin nhắn, video. Và các loại tập tin dữ liệu cho iPhone của bạn. Nó cũng là một nhà quản lý tuyệt vời iPhone với các tùy chọn để quản lý tất cả các loại vấn đề liên quan iPhone rất dễ dàng. Nó tương thích với iOS 7, iOS 8, iOS 9, iOS 10, iOS 11 và iPod.

Bạn có thể làm theo quá trình dễ dàng này để tìm hiểu làm thế nào để chuyển nhạc từ máy tính sang iPhone mà không cần iTunes sử dụng dr.fone.

Chuyển nhạc từ máy tính sang iPhone mà không cần iTunes

Bước 1. Trước tiên, bạn cần phải cài đặt và chạy dr.fone trong máy tính của bạn và đi đến lựa chọn “Chuyển” từ giao diện đầu tiên của chương trình để chuyển nhạc vào iPhone của bạn.

 

Bước 2. Bây giờ bạn cần phải kết nối iPhone với máy tính bằng cáp dữ liệu và cho phép các phần mềm để phát hiện iPhone của bạn. Nếu bạn đã kết nối iPhone của bạn đúng cách trong máy tính của bạn. Sau đó dr.fone sẽ phát hiện iPhone của bạn và cho bạn thấy trang bên dưới này được hiển thị trong hình ảnh.

 

Bước 3. Tiếp theo, bạn cần phải đi đến các “Music” tab từ các quán bar nằm trong xu hướng tăng bảng điều hướng. Tab này sẽ cho bạn thấy tất cả các file nhạc đã có trong iPhone của bạn. Bảng điều khiển bên trái sẽ giúp bạn kiểm tra các tập tin âm nhạc trong các chuyên mục khác nhau một cách dễ dàng.

Bước 4. Để chuyển các tập tin âm nhạc cho iPhone của bạn. Bạn cần phải bấm vào biểu tượng nhập từ thanh công cụ. Bạn có thể chọn các file được lựa chọn hoặc bạn có thể nhập một thư mục toàn bộ từ phần “Thêm tập tin” và “Add Folder” tùy chọn. Đây là một lựa chọn rất hữu ích và tiên tiến cho bạn. Nếu bạn có một bộ sưu tập khổng lồ các bài hát trong một thư mục duy nhất.

 

Bước 5. Sau khi chọn bất kỳ của hai lựa chọn những một cửa sổ pop up sẽ mở ra trước mặt bạn. Mà sẽ cho phép bạn duyệt qua máy tính của bạn. Và âm nhạc nhập khẩu cho iPhone của bạn trực tiếp từ máy tính của bạn. Chỉ cần chọn thư mục và nhấn “OK” mong muốn của bạn.

 

Bước 6. Khi tất cả các bước được hoàn tất sau đó bạn không cần phải làm bất cứ điều gì khác. Chỉ cần chờ một lúc cho đến khi quá trình chuyển giao đầy đủ là hoàn tất.

 Trên đây là 2 cách để chuyển nhạc từ máy tính sang iPhone có / không có iTunes 

Sau khi đọc bài viết đầy đủ này không có ai nên cảm thấy rằng họ không thể chuyển nhạc từ máy tính sang iPhone có / không có iTunes. Với / Nếu không có iTunes không phải là một thực tế chính ở đây, thực tế chính là. Nếu bạn muốn chuyển các file nhạc của bạn vào iPhone của bạn một cách dễ dàng. Hiệu quả và không có bất kỳ mất mát dữ liệu. Sau đó dr.fone – Chuyển giao (iOS) là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Công cụ này có thể là bạn tốt nhất của bạn và người quản lý iPhone tốt nhất mà không cần bất kỳ nghi ngờ gì cả. Nó có rất nhiều tính năng tiên tiến và các tùy chọn mà bạn sẽ trở thành một chuyên gia trong một thời gian rất ngắn trong việc quản lý iPhone. Đó là công cụ tốt nhất để chuyển. Quản lý xuất khẩu / nhập khẩu các tập tin media của bạn từ máy tính vào iPhone.

 

Share this post