Điền kinh Việt Nam tại ASIAN Games 2018

Điền kinh Việt Nam là một môn thể thao không vô cùng phổ biến. Chắc hẳn mỗi chúng ta. Khi nghe đến điền kinh sẽ không còn cảm thấy lạ lẫm với môn thể thao này. Môn thể thao này có nguồn gốc từ rất lâu đời. Được mọi người rất yêu thích. Được đưa vào sử dụng ngay trong môn học thể dục. Điền kinh giúp các em học sinh có thể nâng cao sức khỏe. Đạt kết quả học tập tốt hơn. Người lớn cũng tập môn thể thao này để rèn luyện sức khỏe, hay cũng như là chạy bộ để có thể giảm cân. Giúp cho bản thân được khỏe mạnh hơn. Tại https://u-league.vn chuyên cung cấp những tin tức thể thao hàng đầu.

Điền kinh Việt Nam tại ASIAN Games 2018

Vận động viên Nguyễn Thị Huyền một vận động viên trẻ tuổi và tài năng của Việt Nam. Đã nhiều lần mang về cho nướ nhà những chiến thắng vẻ vang. Khi được đưa ra để so sánh với các vận động viên khác thì Nguyễn Thị Huyền đã được lựa chọn để chanh chấp huy chương bạc. Hay ít nhất là huy chương đồng với nội dung chạy 400m tại ASIAN Games 2018. Người con gái tài giỏi này với tài năng và bản lĩnh của mình. Cô đủ sức dẫn dắt đội hình đang vào fom đua chanh huy chương bạc chạy tiếp sức.

Những vận động viên xuất sắc của điền kinh Việt Nam

Điền kinh nữ Việt Nam với những gương mặt rất trẻ và xinh đẹp. Nhìn những cô gái này. Không ai biết rằng những người con gái nhìn thì có vẻ yếu đuối, nhỏ bé này. Nhưng mỗi người họ lại mang trong mình sự mạnh mẽ. Sự quyết tâm, những phấn đấu mà không phải ai cũng có được. Vì đam mê của mình. Họ đã phải phấn đấu nỗ lực và hy sinh rất nhiều. Họ đã chiến thắng được bản thân mình. Đem về cho điền kinh Việt Nam rất nhiều những danh hiệu, những chiến thắng vẻ vang.

Nguyễn Thị Oanh hoa hậu điền kinh Viêt Nam

Cô gái này còn rất trẻ, chỉ mới 19 tuổi.Nhìn cô chắc hẳn không ai có thể đoán được công việc mà cô đang làm. Cô sở hữu khuôn mặt rất xinh đẹp. Chiều cao lý tưởng như người mẫu cùng đó là má núm đồng tiền xinh xắn. Là người sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, ngay từ nhỏ cô gái này đã quen với cuộc sống đồng áng. Khi lên 10 tuổi Oanh đã được phát hiện ra tài năng của mình. Và Oanh bắt đầu theo đuổi môn thể thao điền kinh này. Tuy chỉ mới 19 tuổi nhưng Oanh đã mang về rất nhiều danh hiệu. Đã từng được 3 lần tham dự SEA Games. Oanh đã từng đạt được huy chương vàng, huy chương bạc. Và cả huy chương đồng tại SEA Games.

Ngoài việc được mệnh danh là hoa hậu điền kinh Việt Nam ra. Thì Oanh còn được biết đến là người có tốc độ lý tưởng và xuất phát tốt. Các yếu tố này rất cần ở một vận động viên điền kinh chạy ngắn. Trước khi Oanh đi thi đấu tại SEA Games 2018 Oanh có bị chấn thương khá nghiêm trọng. Trước tình hình đó, mọi người và Oanh rất lo lắng cho kết quả của cuộc khi. Nhưng bằng sự cố gắng. Nỗ lực miệt mài của mình. Oanh đã vượt qua cơn đau để luyện tập. Cuối cùng Oanh đã đạt được cái kết quả xứng đáng với sự nỗ lực của cô.

Vận động viên điền kinh Việt Nam Nguyễn Thị Thúy

Khi được chọn làm vận động viên xuất sắc được thi đấu tại SEA Games. Nguyễn Thị Thúy đã không giấu được niềm vui và sự sung sướng của mình.Để đáp lại sự yêu mến và tin tưởng của những người khán giả. Những người thân yêu dành cho mình. Người con gái này, Nguyễn Thị Thúy đã cố gắng, nỗ lực, phấn đấu.

Trải qua rất nhiều khó khăn. Luôn mang trong mình sự quyết tâm và bản lĩnh. Kết quả mà cô đạt được đó là huy chương vàng. Tại SEA Games, kết quả này là sự đền đáp vô cùng xứng đáng cho những nỗ lực thầm lặng của cô.

Vận động viên điền kinh Việt Nam Nguyễn Thị Huyền

Sinh ra trong một gia đình khó khăn về tài chính. Nguyễn Thị Huyền với hoàn cảnh gia đình vô cùng khó khăn. Khi mà cô gái nhỏ bé này lại là người kiếm tiền để nuôi cả gia đình của mình. Bố cô mất sớm. Mẹ cô thì già yếu, không lao động được nặng. Hằng ngày mẹ cô chỉ loanh quanh với việc đồng áng. Người chị gái của Huyền thì bị mắc bệnh tâm thần. Không thể phụ giúp, đỡ đần Huyền trong việc kiếm tiền mưu sinh cho cả nhà. Mọi việc nặng nhọc hay khó khăn Huyền phải là người gánh vác. Những cong việc đáng ra phải dành cho người đàn ông thì Huyền cũng phải một mình tự tay làm.

Trước khi thi đấu tại SEA Games Huyền bị ốm rất nặng. Chế độ ăn của vận động viên Việt Nam không được đủ chất như ở nước ngoài. Tuy ốm và rất mệt mỏi, nhưng Huyền không được uống thuốc hay truyền thuốc gì cả vì sợ kiểm tra bị nhiễm doPing. Vậy mà Huyền vẫn phải cố gắng thi đấu. Cố gắng với chút sưc lực của mình để có thể giúp Việt Nam mang về thắng lợi. Với sự cố gắng của mình. Thành tích mà Nguyễn Thị Huyền đã đạt được nó như là món quà đáng quý mà Huyền dành tặng cho đất nước cũng như những người thân yêu trong gia đình mình.

Vận động viên Quách Thị Lan

Cô cũng là một trong bốn vận động viên rất xuất sắc chạy cự ly ngắn của điền kinh Việt Nam. Cô cùng các vận động viên của mình Thúy, Huyền, Oanh cùng nhau cố gắng và nỗ lực. Đúng vậy, mọi sự cố gắng đều sẽ được đền đáp một cách xứng đáng. Bốn cô gái vàng này đã đạt được thành tích vô cùng xứng đáng tại SEA Games 2018. Đây cũng như là món quà mà họ muốn dành tặng cho những người thân yêu của mình. Những người đã luôn ủng hộ họ. Những cô gái này như những người hùng của điền kinh Việt Nam.

Đã 12 năm rồi, Việt Nam lại mới có thể dành được chiến thắng như thế này. Tất cả là nhờ sự cố gắng và phấn đấu của bốn cô gái bản lĩnh và vô cùng tài năng này. Chúc chặng đường về sau của họ sẽ luôn gặt hái được thành công. Đạt được những thành quả mà các cô đang mong đợi. Những khán giả Việt Nam sẽ luôn ở bên cạnh yêu mến và ủng hộ các vận động viên này. Tinh thần thi đấu của các vận động viên này thật đáng khâm phục.

 

Share this post